TÂM AN COFFEE

Tâm An Coffee là nhãn hàng cafe của Công Ty TNHH Nông Sản Nhân Việt, với TÂM AN COFFEE bạn an tâm khi dùng cafe sạch nhé Tâm An cafe của Lòng Thành Tín

Nguồn Gốc Ra Đời của Tâm An Coffee!

Hiện nay, thực trạng đáng báo động về vệ sinh an toàn thực phẩm và lương tâm nghề nghiệp của một bộ phận giới kinh doanh - dùng mọi thủ đoạn để thu lợi, bất chấp sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng để đạt được lợi nhuận đã gây ra biết bao bức xúc cho người tiêu dùng việt. Nó gây tổn hại đến sức khỏe, kinh tế của người tiêu dùng, khiến người tiêu dùng dần mất lòng tin vào chính sản phẩm của người Việt và cafe cũng là một trong những sản phẩm như thế nó mãi là nỗi trăn trở của những người kinh doanh có lương tri, một ly cafe khi tới tay người tiêu dùng chẳng bị bất cứ bộ ngành nào quản lý. Nên việc sạch hay bẩn đều do lương tâm của người làm kinh doanh quyết định. Đó là một thực tế vô cùng đáng buồn và là dấu hỏi lớn về trách nhiệm của các nhà quản lý. Rồi mai đây sức khỏe của chúng ta, của con cháu chúng ta sẽ như thế nào? Đạo đức, lương tâm xã hội sẽ đi về đâu???...Nhận thấy mình cũng có một phần trách nhiệm thay vì đi kêu trời, đi trách đất, đi bình luận, đi phán xét.

 

cafe-sach

Sản phẩm cafe nguyên liệu của Tâm An Coffee

chúng tôi những người con của Đà Lạt là một trong những cái nôi của cà phê ngon mà gia đình tôi cũng có trồng một ít quyết tâm hành động, chúng tôi quyết tâm cho ra đời sản phầm cafe sạch mang thương hiệu Tâm An Coffee, với mong muốn khi khách hàng sử dụng Tâm An Coffe thì cứ an tâm mà thưởng thức còn chất lượng của cafe đã có chúng tôi chịu trách nhiệm.

 

cafe-nguyen-chat

Thôn nữ hái cà phê - Tâm An Coffee

Với khẩu hiệu Cafe Của Lòng Thành Tín chúng tôi hy vọng góp chút sức nhỏ nhoi của mình vào công cuộc xây dựng thương hiệu Cafe sạch hướng tới cộng đồng, nhằm đẩy lùi cafe bẩn, cà phê tạp, cafe trộn. Chúng tôi mong muốn các tín đồ cafe, các chủ quán kinh doanh, các bạn chuẩn bị chọn cafe để khởi nghiệp chung tay góp sức xây dựng một cộng đồng cafe sạch an tâm như đúng thương hiệu Tâm An coffee.

cafe-sach-rang-moc

Nhân Viên kỹ thuật Rang đang kiểm tra máy trước khi rang cafe - Tâm An Coffee

 Trong thời đại ngày nay có quá nhiều biến tướng và suy đồi về đạo đức kinh doanh chúng tôi chỉ muốn hướng tới giá trị tốt đẹp, muốn mang lại giá trị đích thực nhất của những sản phẩm đích thực dành cho con cháu mình nên chúng tôi chỉ nói về cái tốt ko muốn làm lòng người thêm bất an, trắc ẩn bằng những chuyện gian dối ở đâu đó tràn lan ngoài xã hội. Khi Tâm bạn được đặt đúng chỗ làm những việc trong sáng, lương thiện, cao đẹp, giúp ích cho đời, khi tâm của bạn gieo những hạt giống tốt thì Tâm của bạn sẽ được bình an, cái tên Tâm An từ đó được ra đời cho một nhãn hàng Cafe. Với vùng cà phê công ty chúng tôi trực tiếp tuyển chọn cafe từ vùng nguyên liệu của chính công ty đang sản xuất rau củ quả Đà Lạt ở Xuân Trường, Xuân Tho và đặc biệt là Cầu Đất. là một trong những vùng đất nổi tiếng về giống cafe Arabica ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

cà-phê-sạch-nguyên-chất

Các nhãn hàng của Tâm An Coffee

Nhân Việt chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng như rau củ quả, cà phê nhân, cà phê bột, trà atiso, Dâu tây ….xuất xứ từ Đà Lạt. Với các sản phẩm không có chất bảo quản, nguyên chất, sạch mang đến cho mọi gia đình những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của mọi gia đình trên toàn quốc. Chất lượng sản phẩm là thế mạnh làm nên thương hiệu của Nông sản Nhân Việt. Đạo đức, trách nhiệm, cẩn thận trong khâu lựa chọn sản phẩm nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.Với phương khẩu hiệu " Nhân Việt - Nâng Tầm Nông Sản Việt" chúng tôi hy vọng các mặt hàng của chúng tôi trong đó có thương hiệu Tâm An Coffee sẽ làm hài lòng quý khách hàng gần xa. Chúng tôi mong muốn được cộng tác với tất cả các bạn trên toàn quốc với hy vọng đưa sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng mong muốn đóng góp một phần nào đó giúp ích cho người dân Việt Nam trong đó có gia đình của các bạn và đại gia đinh Nhân Việt của chúng tôi. Rất mong được cộng tác với tất cả các bạn. 

Mọi chi tiết về Tâm An Coffee vui lòng liên hệ - 094 55 00 366 đê được tư vấn về cafe cũng như mua cafe các bạn nhé!

cà-phê-sạch
 

... ***

Quét Mã Zalo Chát Với Tâm An

Tâm An Coffee

Hotline: 0945 500 366

 Tâm An Coffee