Chính Sách Bán Hàng

Chính Sách Bán Hàng

 

Chúng tôi là nhà cung cấp các loại cà phê cao cấp & giải pháp cho các quán cafe và cafe take away.

Với kinh nghiệm & các mặt hàng phong phú, Tâm An Coffee không chỉ là nơi bán hàng tin cậy mà còn là nơi cung cấp các giải pháp trọn gói cho các quán cafe và cafe take away.

Chúng tôi có:
– Các loại cafe rang mộc nguyên chất dành riêng cho máy pha cafe espresso.
– Các loại syrup, sauce nhập khẩu chất lượng hảo hạng của các thương hiệu Monin,Torani,…
– Các loại bột, nguyên phụ liệu cao cấp cho các quán café take away: bột trà xanh Nhật Bản nhập khẩu, bột sữa, bột cacao cao cấp, mật ong que, đường que, ly take away nóng/lạnh (nhựa/giấy), ống hút nóng/lạnh, quai xách ly loại tốt,…
– Các loại trang thiết bị ngành cafe take away: máy pha café espresso, máy xay chuyên nghiệp, bình làm kem/soda,… với giá rất hấp dẫn.
Chúng tôi có thể hỗ trợ:
– Training barista, setup quán cafe take away, lên menu, cung cấp nguyên liệu, tư vấn & hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo, bán hàng,…

Chính sách bán hàng:

– Thời gian giao hàng: Những đơn hàng nhận trước 12h00 trưa sẽ giao vào ngày làm việc của ngày hôm sau.

 Những đơn hàng nhận sau 12h00 trưa sẽ giao hàng vào ngày làm việc kế tiếp của ngày hôm sau.

-Giá nguyên liệu chưa bao gồm thuế VAT

-Thời gian làm việc từ 8h00 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật làm việc buổi sáng.

– Với đơn hàng dưới 500.000 ở khu vực trung tâm tp.hcm, Tp Bình Dương, Tx Dĩ An (Phí vận chuyển tùy theo khu vực nhân viên sẽ liên hệ ĐT để báo phí vận chuyển trước khi giao hàng cho Quý khách)

-Với những đơn hàng từ 5.00.000 - 1.000.000 chúng tôi giao hàng miễn phí trong trung tâm TP.HCM, khu vực ngoài trung tâm như Q7, Q12, Q9, Gò Vấp, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh phụ thu thêm phí vận chuyển tùy theo khoảng cách địa lý không quá không lấy quá 100.000 của khách hàng. Những đơn hàng từ 1.000.000 trở lên miễn phí vận chuyển khu vực ngoài trung tâm TP.HCM, Thủ Dầu Một, TX Dĩ An,  Các tỉnh thành khác tính phí vận chuyển theo biểu giá công ty chuyển phát nhanh hoặc nhà xe, chành xe hoặc nhà ga.

-Đối với khách hàng ở tỉnh, thanh toán tiền hàng qua một trong các số tk được liệt kê ở mục hướng dẫn thanh toán. Sau khi nhận được chuyển khoản, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay cho quý khách.

 

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ điện thoại: 19002207 – 094 550 0366 để đặt cafe bạn nhé! 

 

Vì sự thành công của bạn.

Website: tamancoffee.com - Email: tamancafevn@gmail.com

... ***

Quét Mã Zalo Chát Với Tâm An

Tâm An Coffee

Hotline: 0945 500 366

 Tâm An Coffee