Tìm hiểu cafe Arabica Đà Lạt

Giống Cafe Arabica Đà Lạt còn được gọi là cà phê Chè chủ yếu sống ở vùng núi cao từ 1000-1500 m. Đặc điểm của cây là có tán lớn, màu xanh đậm, lá cây cà phê có hình oval. Trái cà phê có hình bầu dục, mỗi quả sẽ chứa hai hạt cà phê. Cà phê Arabica là loại cafe có giá trị kinh tế nhất trong tất cả các loài cây cà phê khác.

cafe-arabica-da-lat

Thương hiệu nổi tiếng - Cà phê Arabica

Cafe Arabica Đà Lạt nổi tiếng bởi sự thơm ngon

Cà phê Arabica được đánh giá là loại cà phê nổi tiếng bởi vì có hương vị thơm ngon, đậm đà. Ở Việt Nam chúng ta, với các địa phương như Di Linh, Bảo Lộc, Đơn Dương, hay những vùng ngoại ô ở Đà Lạt, trong đó có vùng Cầu Đất chính là vùng đất của cafe Arabica Đà Lạt của Việt Nam. Với điều kiện khí hậu ôn đới, thời tiết mát quanh năm, cộng với địa hình lên càng cao thì khí hâu sẽ càng lạnh hơn, chính vì vậy mà sẽ cho thành phẩm là những hạt cà phê Arabica chất lượng hơn hết.

Cà phê Arabica có vị chua thanh hòa trộn với vị đắng nhẹ làm nên một hương vị đậm chất cà phê quý tộc, làm mê hoặc lòng người chỉ ngay ngụm cà phê đầu tiên. Ngoài ra, cafe này có màu nước là màu nâu nhạt, trong trẻo như màu của hổ phách. Thêm vào đó là hương của cafe Arabica vô cùng thanh tao, đặc biệt là chúng có mùi của si-rô, của hoa trái, tất cả cùng hòa quyện chung với mùi của mật ong làm hài lòng tất cả mọi người, ngay cả với những thực khách khó tính nhất. Chính vì vậy mà loại cà phê Arabica trở thành đặc sản riêng của các hãng cà phê, góp phần làm nên thương hiệu cà phê nổi tiếng trên thế giới.

cafe-sach-nguyen-chat

Tinh túy trong từng hạt cà phê Arabica

Cảm nhận Cafe Arabica Đà Lạt

Tuy nhiên, do không được cung cấp một cách đầy đủ về thông tin cũng như việc nhận thức về cà phê cao cấp còn nhiều hạn chế mà hầu hết người Việt Nam nghĩ rằng đã là cà phê thì chắc chắn sẽ không có vị chua, cà phê  là chỉ có vị đắng chứ không thể có vị chua được. Chính vì lẽ đó mà có nhiều người vẫn không thể cảm nhận được hương vị cà phê Arabica một cách trọn vẹn và đúng điệu của nó. Cafe Arabica Đà Lạt với vị chua thanh xen lẫn vơi vị đắng dịu hòa quyện cùng với mùi thơm tao nhã của loại cà phê Arabica, nếu ai cảm nhận được một cách đầy đủ những hương vị này thì đấy mới chính là  người sành điệu về cà phê. Ai đã từng uống loại cà phê này chắc hẳn sẽ có một niềm đam mê đối với loại cafe Arabica.

Bạn muốn thưởng thức cafe Arabica Đà Lạt sạch và nguyên chất hãy đến Tâm An. Tâm An chúng tôi luôn cung cấp 100% cafe sạch nguyên chất đến với mọi khách hàng.

THÔNG TIN TÂM AN COFFEE

Chúng tôi trao giá trị của mình đến các tín đồ cafe qua sản phẩm Tâm An Coffee hãy cùng Tâm An Coffee nhân rộng cafe sạch, cà phê nguyên chất bạn nhé!

Vì Sự Thành Công Của Bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 1900 2207 - 094 5500 366 để đặt mua cafe các bạn nhé!

Prev

Vì sao cà phê nguyên chất có vị chua đặc trưng?

Next

Quy trình sản xuất cà phê sạch chất lượng

... ***

Quét Mã Zalo Chát Với Tâm An

Tâm An Coffee

Hotline: 0945 500 366

 Tâm An Coffee